Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum trao quà cho Nhâm Mạnh Dũng – U23 Việt Nam

Sáng ngày 23/5, đại diện Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum đã trao gửi quà tặng tới cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng – người ghi bàn thắng duy nhất làm nên chiến thắng lịch sử cho Việt Nam trước đối thủ Thái Lan.

Đại diện Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum gửi tặng cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng sản phẩm Trà Sâm Ngọc Linh và Cà phê Sâm Ngọc Linh.

Rượu Sâm Ngọc Linh với thành phần quan trọng là Sâm Ngọc Linh – dược liệu đặc hữu của Việt Nam giúp bồi bổ sức khỏe, thể lực, là món quà ý nghĩa thiết thực trong mùa dịch Covid-19.

Đại diện Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum chia sẻ về nguồn gốc xuất xứ, công dụng của các sản phẩm.

Những món quà ý nghĩa, động viên tinh thần các cầu thủ trẻ.

Được biết, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum tiền thân là công ty chuyên nuôi trồng Sâm Ngọc Linh và các cây dược liệu khác. Hiện, Công ty đang sở hữu vườn sâm Ngọc Linh với diện tích 5 ha, làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc trồng thử nghiệm và nhân giống Sâm Ngọc Linh, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum đã và đang có những bước phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ uy tín, đem lại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Chính bởi lẽ đó, dù mới thành lập từ năm 2015 nhưng với hàng chục năm gắn bó với cây Sâm, đến nay, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum được xem là một trong những đơn vị cung cấp Sâm và Nấm uy tín trên thị trường.

Đại diện Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là mong muốn đưa sản phẩm Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, trở thành thương hiệu sâm Ngọc Linh hàng đầu tại Việt Nam”.

Trả lời