Hỗ trợ cải thiện các tổn thương tâm lý hậu Covid với Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong

Theo kết quả của cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) thì đại dịch Covid đã làm gia tăng 25% tỉ lệ lo âu và trầm cảm ở các nhóm tuổi khác nhau. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ gây đến những hậu quả tiêu cực nhất định. Hỗ trợ cải thiện tổn thương tâm lý với Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong rừng là một trong những biện pháp hiệu quả nhờ có chứa hàm lượng cao các loại dược chất tốt cho hệ thần kinh, tim mạch,…

Vấn đề tổn thương tâm lý hậu Covid

Đây là vấn đề phổ biến xuất hiện trong giai đoạn những người đang bị nhiễm bệnh hoặc sau khi đã khỏi bệnh. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này được chỉ ra qua 3 nguyên nhân chính sau:

Do cơ thể tạo phản ứng miễn dịch chống lại virus, tuy nhiên ở một số người hệ miễn dịch không kiểm soát được các phản ứng này dẫn đến tác động ngược lại tế bào thần kinh, gây viêm dây thần kinh, giảm khả năng dẫn truyền thần kinh,…gây đau đầu, mất tập trung.

Do tâm lý căng thẳng của người bệnh khi mắc Covid như khó khăn về mặt kinh tế, lo âu quá mức về tình hình bệnh tật, cảm thấy tội lỗi khi gây bệnh cho người khác, sợ bị xa lánh,…

Các biện pháp điều trị cho người bị tổn thương tâm lý hậu Covid

ho-tro-cai-thien-cac-ton-thuong-tam-ly-voi-sam-ngoc-linh-ngam-mat-ong

Các biện pháp hỗ trợ điều trị về tâm lý là vô cùng quan trọng đối với những người đang gặp các vấn đề tâm lý ở giai đoạn nhẹ, có thể cải thiện bằng cách sinh hoạt lành mạnh, tránh suy nghĩ lo âu quá nhiều, nghỉ ngơi cũng như bổ sung các loại chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, hạn chế dùng mạng xã hội, tiếp xúc và trò chuyện nhiều hơn với người thân và bạn bè.

Ngoài ra nếu tình trạng nặng hơn và không thể tự cải thiện tại nhà. Người bệnh nên đi thăm khám tại các chuyên khoa về tâm lý và thần kinh để có biện pháp y học can thiệp kịp thời. Có thể sử dụng các loại thuốc sertraline, paroxetine, fluoxetine… hỗ trợ điều trị tốt nhưng cần có sự kê đơn và hướng dẫn của bác sĩ.

Hỗ trợ cải thiện tổn thương tâm lý hậu Covid với Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong rừng 

ho-tro-cai-thien-cac-ton-thuong-tam-ly-voi-sam-ngoc-linh-ngam-mat-ong

Thành phần chính trong sâm Ngọc Linh ngâm mật ong rừng là saponin với hàm lượng cao nhất trong tất cả các loại sâm với 52 loại. Ngoài ra còn chứa các loại acid amin, vitamin và khoáng chất khác.

  • Chống suy nhược tinh thần, kích thích não bộ, điều hòa hoạt động thần kinh.
  • Cải thiện trí nhớ nhờ hợp chất saponin: G – Rb1, – Rg1, – Rg2 khắc phục những bệnh lý thần kinh do lão hóa như bệnh Alzheimer, Parkinson, đột quỵ do thiếu máu cục bộ não.
  • Giảm stress, chống trầm cảm, giảm lo âu nhờ Majonosid – R2.
  • Tác dụng làm giảm lo âu, chống oxy hóa.
  •  Giúp tăng cường sức đề kháng, điều hòa hoạt động tim, chức năng gan,…
  • Có tác dụng kháng khuẩn, chữa viêm họng hạt, đặc biệt hiệu quả với vi khuẩn Streptocci.
  • Có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.

Nên mua sâm Ngọc Linh ngâm mật ong ở đâu để đảm bảo uy tín?

ho-tro-cai-thien-cac-ton-thuong-tam-ly-voi-sam-ngoc-linh-ngam-mat-ong

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum tiền thân là công ty chuyên nuôi trồng Sâm Ngọc Linh và các cây dược liệu khác. Hiện nay, Công ty đang sở hữu vườn sâm Ngọc Linh với diện tích 5 ha, làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt. Do đó các sản phẩm như sâm Ngọc Linh cũng như các chế phẩm từ sâm Ngọc Linh của chúng tôi luôn đảm bảo nguồn gốc và chất lượng an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM

Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.

Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.

VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989 911 139

 

 

 

 

 

Trả lời