Giá bán và địa chỉ mua Sâm Maca Peru úy tín tại TP.HCM

Là một loại thực phẩm được sử dụng phổ biến tại Peru, cũng tại quốc gia này người ta dùng sâm như một loại thức ăn đồng thời cũng  được dùng làm thuốc vô cùng bổ dưỡng. Theo các nghiên cứu, sâm Maca được dùng từ thời đại Inca cách đây nhiều ngàn năm. Và sâm Maca Peru vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Thị trường ngày càng cung cấp nhiều loại sâm Maca khác nhau tuy nhiên mua ở đâu để đảm bảo uy tín cũng như giá thành của sâm Maca là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau.

Tìm hiểu về sâm Maca

gia-ban-va-dia-chi-mua-sam-maca-peru-uy-tin-tai-tp-hcm

Trong quá khứ, loại củ này đã được người Peru cổ sử dụng như một loại tiền tệ cho thương mại và cũng được quý trọng vì những đặc tính chữa bệnh của nó.  Sâm có tên gọi là Lepidium meyenii là một loài thực vật có hoa thuộc họ Cải. 

Cây sinh trưởng ở vùng núi cao thuộc dãy Andes – Nam Mỹ, Lepidium Meyenii là thảo dược có thân thảo cao từ 10 đến 20 cm. Lá cây đa hình, mọc đan xen vào nhau như một tấm thảm tròn gần mặt đất. Cây có hoa mọc thành cụm nhỏ ở trung tâm, hoặc hoa đơn ở nách lá. Phần củ sâm nằm phía dưới mặt đất, có các màu như vàng, đen, hồng.ở vùng núi cao thuộc dãy Andes – Nam Mỹ, Lepidium Meyenii là thảo dược có thân thảo cao từ 10 đến 20 cm. Lá cây đa hình, mọc đan xen vào nhau như một tấm thảm tròn gần mặt đất. Cây có hoa mọc thành cụm nhỏ ở trung tâm, hoặc hoa đơn ở nách lá.

Những công dụng của sâm Maca

Nhờ sống ở môi trường lành tính, ít bị ô nhiễm nên sâm có rất nhiều dưỡng chất cần thiết và bổ dưỡng như sterols, vitamin, chất khoáng, carbonhydrates, protein,…,mang đến các công dụng tốt như:

 • Tăng cường sinh lực, giúp cơ thể khỏe mạnh.
 • Cải thiện khả năng sinh lý cho cả hai giới.
 • Giàu chất chống oxy hóa.
 • Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin, khoáng chất.
 • Điều chỉnh các rối loạn tình dục.
 • Bảo vệ cấu trúc xương.
 • Giúp cải thiện trí nhớ nhờ các hoạt chất chống oxy của nó.
 • Thúc đẩy làm tăng khối lượng cơ bắp.

Nên mua sâm maca ở đâu để đảm bảo uy tín

gia-ban-va-dia-chi-mua-sam-maca-peru-uy-tin-tai-tp-hcm

Dựa trên các tác dụng hữu ích từ sâm maca Peru, nhiều sản phẩm chiết xuất, hoặc nguyên củ từ các loại sâm đen, đỏ, vàng dưới nhiều chế phẩm khác nhau, tạo nên sự đa dạng về cách sử dụng. Tuy nhiên vì sự đa dạng về công dụng của sâm Maca nên hiện nay tình trạng trộn sâm giả, sâm Trung Quốc đang xuất hiện càng nhiều trên thị trường. Để mua các loại sâm Maca hỗ trợ chữa bệnh, các bạn có thể liên hệ Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như Sâm Ngọc Linh, nấm Lim xanh, trà sâm,…với sự đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng rõ ràng.

Giá bán Sâm Maca Peru 

 • Sâm Maca đen nguyên củ: 3.000.000 đồng
 • Sâm Maca đen dạng bột: 3.000.000 đồng
 • Sâm Maca vàng nguyên củ: 1.600.000 đồng
 • Sâm Maca vàng dạng bột: 1.600.000 đồng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM

Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.

Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.

VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989911139

 

Trả lời