Chủng mới của COVID 19 lại xuất hiện. Cần tăng sức đề kháng như thế nào?

Theo Bộ Y tế, trên thế giới, biến thể phụ BA.5 của Omicron đã ghi nhận tại nhiều quốc gia và có khả năng tiếp tục xâm nhập vào Việt Nam, đồng thời nước ta cũng đã ghi nhận các trường hợp nhiễm biến thể phụ BA.5. Vì thế trong thời gian tới, các biến thể của Covid 19 liên tục tăng và cảnh báo mọi người dân cần nâng cao sức khỏe, sức đề kháng tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây.

Những điều cần biết về biến thể BA.5

Omicron là biến thể gây bệnh phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hiện nay một biến thể phụ từ nó là BA.5 đang “hoành hành” tại nhiều khu vực, quốc gia trên thế giới.

Biến chủng mới BA.5 được phát hiện lần đầu tiên tại Nam Phi vào tháng 1/2022, sau đó lan sang nhiều quốc gia trên thế giới. Sự nguy hiểm của biến thể này ở điểm tốc độ lây lan của chúng rất nhanh, khả năng cao là sẽ thay thế biến chủng BA.1 và BA.2 hiện tại. Nó cũng được xem là “kẻ lẩn trốn hệ miễn dịch”. 

Những dấu hiệu cần biết khi nhiễm biến thể BA.5

sam-ngoc-linh

Theo CDC Mỹ, sau đây là 4 triệu chứng điển hình khi mắc Omicron, trong đó bao gồm cả Omicron BA.5 và BA.4:

– Ho
– Mệt mỏi
– Nghẹt mũi
– Chảy nước mũi

BA.4 và BA.5 mang những đặc tính có thể lẩn trốn hệ miễn dịch, trong đó bao gồm cả khả năng lẩn tránh kháng thể tạo ra từ lần tiêm vaccine hay lần mắc COVID-19 trước đó, thậm chí cả kháng thể tạo ra nhờ từng nhiễm các phiên bản trước đó của Omicron. Vì vậy, một hệ miễn dịch đủ khỏe sẽ giúp hạn chế rất nhiều khả năng lây nhiễm bệnh.

Hỗ trợ tăng sức đề kháng với Sâm Ngọc Linh

sam-ngoc-linh

Sâm Ngọc Linh chữa bệnh hay còn gọi là sâm Việt Nam. Đây là loại sâm được tìm thấy năm 1973 tại vùng núi Ngọc Linh. Theo nhiều nghiên cứu được công bố, thành phần hoạt chất bên trong sâm gồm 52 loại saponin, cao nhất trong các loại nhân sâm. Trong đó, hoạt chất Saponin MR2 hoạt động như chất kháng sinh chiếm tới một nửa hàm lượng tổng đã được công nhận là có khả năng chống lại tế bào ung thư (theo tạp chí dinh dưỡng số ra năm 1995 của Mỹ). 

Ngoài ra, thành phần bên trong sâm còn có acid béo, nguyên tố đa vi lượng, acid amin, khoáng chất, vitamin,… nhờ vậy nó có khả năng hỗ trợ tăng sức đề kháng rất tốt, đặc biệt là hỗ trợ hệ miễn dịch chống lại virus, vi khuẩn. Bên cạnh đó, Sâm Ngọc Linh còn có khả năng hỗ trợ điều hòa tim mạch, huyết áp, hỗ trợ hệ thần kinh, hỗ trợ điều trị ung thư.

Để mua sản phẩm Sâm Ngọc Linh tăng sức đề kháng, các bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc LInh Tu Mơ Rông Kon Tum. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về sâm, nấm, thảo dược vô cùng phong phú và đa dạng. Với sự cam kết 100% về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM

Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.

Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.

VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989.911.139

 

 

 

 

 

 

Trả lời