Xác Lập Kỷ Lục Bình Rượu Sâm Ngọc Linh Cao Nhất Việt Nam

Xác Lập Kỷ Lục Bình Rượu Sâm Ngọc Linh Cao Nhất Việt Nam

Xác Lập Kỷ Lục Bình Rượu Sâm Ngọc Linh Cao Nhất Việt Nam Cho CEO Trần Đức An – Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum

Ngày 25/05/2024 đã trở thành một dấu mốc quan trọng đối với ngành dược liệu Việt Nam khi Kỷ lục gia Trần Đức Anchính thức đón nhận kỷ lục mới cho bình rượu sâm Ngọc Linh cao nhất Việt Nam tại Lễ hội “Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế” tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM. Sự kiện này không chỉ tôn vinh giá trị của sâm Ngọc Linh, một trong những loại dược liệu quý hiếm của Việt Nam, mà còn khẳng định sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của những người con đất Việt trong việc bảo tồn và phát triển tài nguyên thiên nhiên.

Hành Trình Đầy Đam Mê Của Kỷ Lục Gia Trần Đức An

Anh Trần Đức An, hiện là Giám đốc điều hành Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông (Kon Tum), đã có một hành trình đầy cảm hứng từ một giảng viên đại học đến một doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc. Tốt nghiệp ngành Kế toán Kiểm toán và từng là giảng viên tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, anh An đã quyết định rẽ hướng để theo đuổi đam mê với cây sâm Ngọc Linh, một loại dược liệu quý của quê hương Kon Tum.

Với nhận thức sâu sắc về giá trị kinh tế và công dụng tuyệt vời của sâm Ngọc Linh, anh An đã dấn thân vào con đường nghiên cứu và phát triển loại cây này. Sau hơn 10 năm miệt mài, anh đã thành công trong việc làm chủ nguồn giống và phát triển sâm Ngọc Linh theo hướng nông nghiệp hiện đại. Hiện nay, Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông sở hữu vườn sâm rộng 5ha được cấp chỉ dẫn địa lý cho Sâm Ngọc Linh, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao như trà sâm Ngọc Linh, thạch Collagen Sâm Ngọc Linh, Trà ô long Sâm Ngọc Linh,…và đặc biệt là sâm Ngọc Linh tươi nguyên củ,

Kỷ Lục Bình Rượu Sâm Ngọc Linh Cao Nhất Việt Nam

Năm 2024, anh Trần Đức An tiếp tục ghi dấu ấn với tác phẩm bình rượu sâm Ngọc Linh, sử dụng những củ sâm từ 8 đến 15 năm tuổi. Sau quá trình kiểm tra và thẩm định, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã chính thức công nhận bình rượu sâm Ngọc Linh cao nhất Việt Nam với chiều cao từ đế lên tới 2,4m và ngâm từ 10kg sâm Ngọc Linh.

Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng Của Kỷ Lục

Các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh của Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum

Việc xác lập kỷ lục cho bình rượu sâm Ngọc Linh cao nhất Việt Nam không chỉ là sự công nhận nỗ lực của anh Trần Đức An mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc quảng bá và nâng cao giá trị của sâm Ngọc Linh. Kỷ lục này tạo ra tiếng vang lớn, thúc đẩy niềm tự hào dân tộc và khẳng định vị thế của sâm Ngọc Linh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Kỷ lục này là minh chứng cho sự kết tinh của nỗ lực bền bỉ và khát vọng chinh phục những cột mốc mới. Hy vọng rằng trong tương lai, bình rượu sâm Ngọc Linh và các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh sẽ ngày càng phổ biến, trở thành món quà quý giá cho sức khỏe và là biểu tượng của sự sáng tạo, tinh hoa văn hóa Việt Nam.

Thông tin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON Tum

Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.

VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989.911.139 – 0938.303.734

Đang xem: Xác Lập Kỷ Lục Bình Rượu Sâm Ngọc Linh Cao Nhất Việt Nam

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng