“Kỷ niệm 30 năm thành lập THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum”

“Kỷ niệm 30 năm thành lập THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum”

Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đồng hành cùng sự kiện “Kỷ niệm 30 năm thành lập THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum”

Sáng ngày 18/11, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, một dịp quan trọng đánh dấu hành trình phát triển và gìn giữ tình cảm của những người con gắn bó với ngôi trường này.

Các đại biểu tại lễ kỷ niệm

Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Y Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT cùng đông đảo cựu học sinh và giáo viên. Trong không khí trang trọng, buổi lễ đã nhấn mạnh những thành tựu và kỷ niệm đáng quý trong quãng thời gian 30 năm qua.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, xuất phát từ trường Trung học Chuyên Kon Tum, đã có hành trình rực rỡ từ ngày thành lập (9/9/1993) cho đến ngày nay. Với sự nỗ lực không ngừng, sau 30 năm, trường đã phát triển thành ngôi trường với 25 lớp, trong đó có 23 lớp chuyên và 2 lớp không chuyên, với tổng số học sinh là 742 em. Đội ngũ giáo viên không chỉ đạt chuẩn 100%, mà còn giữ vững chất lượng đào tạo với 1 giáo viên giỏi cấp quốc gia và 48 giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Các phần quà từ Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc, trong bài phát biểu, đã ghi nhận và chúc mừng những thành công của trường, đồng thời tri ân tấm lòng nhiệt huyết của các thế hệ thầy cô đã đóng góp vào sự nghiệp giáo dục. Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Y Ngọc tặng lẵng hoa và Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có đóng góp lớn trong sự phát triển của trường.

Buổi lễ còn là dịp để cựu học sinh trao học bổng cho những đàn em xuất sắc, tạo thêm động lực và tinh thần cộng đồng trong ngôi trường đầy kỳ vọng này.

Cũng trong sự kiện này, CEO Trần Đức An –  Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum cũng là 1 trong những cựu học sinh ưu tú của trường. Đại diện Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh vô cùng tự hào và hân hoan gửi đến Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành những phần quà đặc biệt trong kỷ niệm 30 năm thành lập của ngôi trường tuyệt vời. Những món quà đặc sắc này bao gồm Trà Sâm Ngọc Linh và Rượu Sâm Ngọc Linh, được lựa chọn cẩn thận để mang đến không chỉ là hương vị tinh tế, tốt cho sức khỏe mà còn là sự chân thành và tri ân từ Công ty đối với sự đóng góp và thành công của Trường trong suốt hành trình 30 năm qua.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM

Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.

Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.

VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989.911.139 – 0938.303.734

Đang xem: “Kỷ niệm 30 năm thành lập THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum”

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng