cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam”

cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam”

Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đồng hành cùng cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam”

Từ ngày 12/4 đến ngày 30/4/2024, Tạp chí Điều dưỡng Việt Nam, trực thuộc Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam, đã tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam”. Sự kiện này đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ các đơn vị y tế trên khắp cả nước. Cuộc thi nhằm mục đích tôn vinh và ghi nhận sự cống hiến thầm lặng, tinh thần yêu nghề của đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Lan Tỏa Hình Ảnh Người Điều Dưỡng Qua Hơn 5.000 Bức Ảnh

Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam”

Sau 20 ngày phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 bài viết và hơn 5.000 bức ảnh dự thi. Các thí sinh đã gửi gắm tình yêu nghề nghiệp qua những hình ảnh đẹp và chân thực, cùng những câu chuyện đầy xúc động. Cuộc thi đã góp phần lan tỏa hình ảnh của những người điều dưỡng, những con người âm thầm làm việc không ngừng nghỉ để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

CEO Trần Đức An (Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum) – nhà tài trợ chính của chương trình – nhận giấy vinh danh tại lễ trao giải

Thông Điệp Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 2024

CEO Trần Đức An phát biểu trong chương trình

Nhân Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2024, thông điệp “Điều dưỡng của chúng ta, tương lai của chúng ta – Hiệu quả kinh tế của chăm sóc điều dưỡng” đã được lan tỏa rộng rãi. Thông điệp này nhấn mạnh vai trò quan trọng của ngành điều dưỡng, không chỉ trong việc tạo ra con người và xã hội khỏe mạnh mà còn trong việc thúc đẩy một nền kinh tế bền vững.

Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum vinh dự là đơn vị đã đồng hành – nhà tài trợ chính cùng cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam”. Đây là một trong những hoạt động của công ty nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, sự quan tâm đến sức khỏe cộng đồng.

Thông tin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUMTrụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.

Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.

VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989.911.139 – 0938.303.734

Đang xem: cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam”

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng