3 buổi ký kết của Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum trong năm 2024

3 buổi ký kết của Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum trong năm 2024

3 buổi ký kết – 1 bước chuyển mình nâng tầm vị thế của Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum trong năm 2024

Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024 đã diễn ra thành công từ ngày 24/5-26/5 tại trục đường chính Lê Lợi. Sự kiện này quy tụ sự tham gia của 11 quốc gia, 20 tỉnh thành, và 160 doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm sâm, hương liệu, dược liệu cùng với các mô hình trải nghiệm độc đáo. 

Nằm trong các chuỗi mục tiêu, tăng cường tham gia các hoạt đồng nhằm thúc đẩy quảng bá cho sâm Ngọc Linh, Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã tham gia với các gian hàng tại lễ hội. Cùng với đó là CEO Trần Đức An ( Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum) đã nhận được kỷ lục cho “Bình rượu sâm Ngọc Linh cao nhất Việt Nam”.

 

Các hoạt động của Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum diễn ra tại Lễ hội Sâm, Hương liệu và Dược Liệu Quốc Tế 2024

Song song với các hoạt động này, tại buổi lễ cũng đã diễn ra 3 buổi ký kết hợp tác với các đơn vị uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kiểm định sâm, dược phẩm với nhiều hoạt động quan trọng trong định hướng phát triển về chiến lược sắp tới của công ty.

Ký kết hợp tác 3 bên giữa Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum, Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Đông Nam Dược Bát Phúc, Trung tâm Sâm & Dược Liệu TP. HCM – quy trình khép kín từ nghiên cứu đến sản xuất

 

Ký kết hợp tác 3 bên là anh Nguyễn Tiến Mạnh (Giám đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Đông Nam Dược Bát Phúc), CEO Trần Đức An ( Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum) và anh Lê Văn Minh (Trung tâm sâm và Dược liệu TP.HCM) chú thích: nhìn từ trái sang phải

Sự kiện ký kết hợp tác giữa 3 bên là anh Nguyễn Tiến Mạnh – Giám đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Đông Nam Dược Bát Phúc và anh Lê Văn Minh – Giám đốc Trung tâm Sâm và Dược liệu TP.HCM. Buổi ký kết là cơ hội để công ty cùng Trung tâm Sâm và Dược liệu TP.HCM nghiên cứu các thành phần, hoạt chất tốt, công dụng của sâm Ngọc Linh mang đến người tiêu dùng. Cùng với đó là sự đảm bảo chất lượng trong khâu sản xuất với Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Đông Nam Dược Bát Phúc, là đơn vị sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn GMP & FDA.

Ký kết hợp tác với MeU Solutions – Hỗ trợ gắn chip công nghệ định danh cho Sâm Ngọc Linh

Ký kết hợp tác giữa anh Trần Thanh Tuyền – Tổng giám đốc MeU Soloutions và CEO Trần Đức An

Đại diện công ty đã có buổi ký kết với anh Trần Thanh Tuyền – Tổng giám đốc MeU Solutions về việc tạo các mã vạch để hỗ trợ truy xuất nguồn gốc, xuất xứ, hàm lượng hoạt chất,…của sâm. Đây là một bước tiến hoàn toàn mới, nhằm nỗ lực khẳng định vị thế và giá trị cho Sâm Ngọc Linh, bảo vệ loài sâm quý hiếm này trước nạn trộn sâm giả và sản phẩm kém chất lượng. Công nghệ định danh sẽ giúp người khách hàng dễ dàng kiểm tra và xác minh tính xác thực của sản phẩm thông qua các thiết bị di động, tăng cường lòng tin và sự minh bạch.

Việc ký kết này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc bảo vệ và phát triển Sâm Ngọc Linh mà còn thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp công nghệ và ngành dược liệu. 

Ký kết hợp tác với Hệ thống Nhà thuốc Việt – đưa các sản phẩm của Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với khách hàng

Ký kết hợp tác với Anh Dương Công Đông – Tổng giám đốc hệ thống Nhà thuốc Việt và CEO Trần Đức An

Anh Dương Công Đông – Tổng giám đốc hệ thống Nhà thuốc Việt đã ký kết hợp tác với đại diện công ty. Việc hợp tác này không chỉ mở rộng kênh phân phối mà còn nâng cao độ tin cậy và chất lượng dịch vụ, giúp người tiêu dùng tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm sâm chính hãng. Thông qua sự hợp tác này, cả hai bên cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sâm chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và khẳng định vị thế của Sâm Ngọc Linh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum cam kết tiếp tục nỗ lực, sáng tạo và hợp tác để đưa sâm Ngọc Linh vươn xa hơn, không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và khẳng định thương hiệu sâm Việt Nam.

Thông tin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TumTrụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.

VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989.911.139 – 0938.303.734

 

Đang xem: 3 buổi ký kết của Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum trong năm 2024

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng