Lễ hội Quốc tế về Sâm và Dược liệu, Hương liệu tổ chức tại TP.HCM

Lễ hội Quốc tế về Sâm và Dược liệu, Hương liệu tổ chức tại TP.HCM

Lần đầu tiên Lễ hội Quốc tế về Sâm và Dược liệu, Hương liệu được tổ chức tại TP.HCM

 

Từ ngày 24/5 đến 26/5/2024, TP.HCM sẽ rộn ràng chào đón Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế, diễn ra tại trục đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1. Đây là sự kiện quy tụ đại diện từ nhiều quốc gia và các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sâm, hương liệu và dược liệu, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và cơ hội hợp tác quốc tế.

Quy Mô Lễ Hội

Không gian diễn ra buổi họp báo

Lễ hội lần này có sự tham gia của đại diện các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp mạnh về sâm và hương liệu, dược liệu từ các quốc gia như Canada, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, các nước Đông Nam Á, cùng 20 địa phương trong nước và 60 đơn vị doanh nghiệp, hợp tác xã. Với quy mô quốc tế, lễ hội hứa hẹn trở thành cầu nối quan trọng cho các doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Mục Tiêu Lễ Hội

Đại diện Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum tại buổi họp báo ( ngồi thứ 2 từ phải sang trái)

Ông Lê Trường Duy, Tập sự Phó giám đốc Sở Ngoại vụ TP.HCM, cho biết ngành sâm và hương liệu, dược liệu là một trong những thế mạnh của Việt Nam, với sản phẩm đã và đang xuất khẩu sang nhiều quốc gia, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của đất nước. Lễ hội nhằm tạo môi trường cho các doanh nghiệp giao lưu, hợp tác kinh doanh và nâng cao thương hiệu cho sản phẩm sâm, dược liệu của Việt Nam.

Các Hoạt Động Chính

Sản Phẩm Nước chiết xuất Sâm Ngọc Linh xuất hiện đồng hành trong buổi họp báo

Trong khuôn khổ lễ hội, nhiều hoạt động phong phú và đa dạng sẽ diễn ra:

  • Không gian triển lãm: Trưng bày sâm và hương liệu, dược liệu Việt Nam, với 32 gian hàng thương mại quốc tế và 25 gian hàng triển lãm địa phương, giới thiệu gần 70 sản phẩm từ sâm tươi và chế biến từ sâm, cùng gần 40 gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế.
  • Hội thảo chuyên đề: Diễn ra vào ngày 24/5/2024 tại Khách sạn Caravelle, tập trung vào các chủ đề về sâm và hương liệu, dược liệu.
  • Chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật: Diễn ra từ ngày 24 đến 26/5/2024, mang đến cho khách tham quan một không gian văn hóa đầy màu sắc.
  • Giao lưu ẩm thực: Sự kiện đặc biệt vào ngày 25/5/2024, nơi khách tham quan có thể thưởng thức các món ngon từ sâm và hương liệu.

Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024 không chỉ là cơ hội để khám phá những sản phẩm chất lượng cao mà còn là dịp để thúc đẩy sự phát triển và nâng tầm thương hiệu của ngành sâm và dược liệu Việt Nam. 

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum là 1 trong những đơn vị cung cấp, nuôi trồng và bảo tồn Sâm Ngọc Linh uy tín tại khu vực Kon Tum. Chính vì lý do này, chúng tôi hân hạnh là đồng hành cùng trương trình – trở thành Nhà tài trợ Kim Cương. Chúng tôi mong muốn rằng, Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế 2024 sẽ mang đến cho Sâm Việt Nam thêm nhiều cơ hội, được khẳng định giá trị và tiến gần hơn đến thị trường Quốc Tế

Thông tin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM

Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.

Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.

VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989.911.139 – 0938.303.734

 

Đang xem: Lễ hội Quốc tế về Sâm và Dược liệu, Hương liệu tổ chức tại TP.HCM

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng