Cuộc thi giao lưu ẩm thực Sâm, Hương liệu và Dược liệu

Cuộc thi giao lưu ẩm thực Sâm, Hương liệu và Dược liệu

Samoza đồng hành cùng Cuộc thi giao lưu ẩm thực Sâm, Hương liệu và Dược liệu trong khuôn khổ Lễ hội ẩm thực Sâm, Hương liệu và Dược liệu Quốc Tế Tp.HCM 2024

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên sôi động và đầy màu sắc hơn với sự kiện Lễ Hội Sâm, Hương Liệu và Dược Liệu Quốc Tế năm 2024. Đây không chỉ là dịp để tôn vinh nghề đầu bếp mà còn là cơ hội để quảng bá ẩm thực Việt Nam và các sản phẩm từ sâm, hương liệu và dược liệu. Hội thi lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực đặc sắc và cơ hội giao lưu văn hóa giữa các đầu bếp trong nước và quốc tế. Hưởng ứng từ Chương trình này, Samoza là đơn vị cung cấp Sâm tươi,  các chế phẩm từ Sâm Ngọc Linh, Sâm Dây, Nước Chiết Xuất đẳng sâm uy tín – vinh dự trở thành nhà tài trợ bạc cho chương trình.

Mục Đích Và Ý Nghĩa Của Hội Thi

Thông tin chi tiết về Cuộc thi được thông báo ở các cung đường lớn tại Tp.HCM

Đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu và tôn vinh nghề đầu bếp trong ngành du lịch. Các đầu bếp từ nhà hàng và khách sạn ở Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng miền khác của Việt Nam sẽ có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và trình diễn tài năng của mình. Qua đó, hội thi còn nhằm mục đích quảng bá các món ăn có nguyên liệu từ sâm, hương liệu và dược liệu, giúp người tiêu dùng nhận thức được lợi ích sức khỏe và dưỡng chất của những nguyên liệu này.

Một trong những điểm nhấn của sự kiện là việc gia tăng quảng bá các sản phẩm sâm, hương liệu và dược liệu của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Thông qua cuộc thi, các đầu bếp chuyên nghiệp trong và ngoài nước sẽ thể hiện sự sáng tạo, kết nối và tính ứng dụng của những nguyên liệu này trong ẩm thực.

Thông tin Cuộc Thi

Thông tin chi tiết về cuộc thi được BTC công bố

Sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều đại biểu và khách mời quan trọng, bao gồm đại diện các Sở, ngành, lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Đức và các quận, huyện, đại diện Hiệp hội Du lịch Thành phố và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam. Bên cạnh đó, đại diện các cơ sở lưu trú du lịch, cơ sở dịch vụ, cơ sở đào tạo có khoa du lịch, quản trị nhà hàng – khách sạn và các cơ quan báo đài cũng sẽ góp mặt tại sự kiện này.

Đây sẽ là một sự kiện đáng mong chờ, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm ẩm thực độc đáo và giá trị cho cả người tham gia lẫn khách tham quan. Hãy cùng chờ đón và tham gia sự kiện tuyệt vời này để cảm nhận những điều thú vị và bổ ích mà nó mang lại.

Thời Gian và Địa Điểm:

  • Thời gian: Từ ngày 24 đến 26 tháng 5 năm 2024.
  • Địa điểm: Không gian Ẩm thực Lễ Hội Sâm, Hương Liệu và Dược Liệu Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, đường Lê Lợi, Quận 1.
Thông tin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUMTrụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989.911.139 – 0938.303.734

Đang xem: Cuộc thi giao lưu ẩm thực Sâm, Hương liệu và Dược liệu

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng